Bình nước nóng Funiki Eco 21S

Danh mục:

Liên hệ

Thông Số Kỹ Thuật

Dung Tích: 21L

Điện Áp/ Tần Số: 220V/50,60Hz

Công Suất: 2500W

Thanh Đốt Nóng: SUS316

Áp Lực Nước, Mpa: 0,75Pa

Van An Toàn: Yes

ELCB: Yes

Kích Thước Sản Phẩm: 575 x 290 x 285

Kích Thước Thùng: 614 x 327 x 335

Mô tả

Mới đây, Công ty Aroma đã cho ra đời sản phẩm bình nước nóng mới nhãn hiệu Funiki ECO 21S với nhiều nét đột phá, sử dụng công nghệ khử mùi kháng khuẩn Silver Nano, tiết kiệm điện và rất an toàn cho người sử dụng.

Bình nước nóng Funiki Eco 21S thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp nguồn nước nóng nhanh chóng, tiết kiệm điện năng đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Linh kiện được nhập khẩu từ Châu Âu với thiết kế sang trọng, đa dạng về kiểu dáng phù hợp với mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm của bình nước nóng Funiki

Nước được làm nóng nhanh, khả năng giữ nhiệt của sản phẩm cao

Sliver Nano Diệt Khuẩn

Tiết kiệm 10% điện năng, tiết kiệm chi phí hiệu quả cho gia đình

Đa dạng về kiểu dáng, dung tích cho bạn lựa chọn

Lòng tráng men titanium+

Tiết kiệm năng lượng tuyệt đối

Tuổi thọ của sản phẩm cao, được thiết kế an toàn cho người sử dụng

Giá thành hợp lý, cho bạn lựa chọn tối ưu nhất

Đặc tính nổi bật của Bình nóng lạnh Funiki Eco 21S

Công nghệ Silver Nano: Bình Nước Nóng Funiki 21L được tích hợp hoạt chất Silver Nano (Ag+) ở chân đường nước, khi nước vào các hạt ion bạc sẽ phát tán vào bình chứa để tiêu diệt và ngăn cản sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, giúp cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn tinh khiết và an toàn hơn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Thiết bị chống giật (ELCB): được thiết kế dưới dạng Modul nằm ngay trên dây điện nguồn đảm bảo khi có sự cố, thiết bị sẽ tự động cắt nguồn điện, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Bộ điều khiển nhiệt độ: Được nhập khẩu bởi hãng Cotherm (Cộng hòa Pháp) kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 1 độ C, giúp tiết kiệm điện năng ~10%. Bộ điều khiển có tác dụng bảo vệ đến 2 lần:

  • Lần 1: Tự động cắt và đóng theo chế độ cài sẵn, đảm bảo nhiệt độ trong bình từ 45 đến 75 độ C.
  • Lần 2: Tự động cắt điện nguồn trong trường hợp nước không vào bình hoặc nước trong bình vượt quá 94 độ C

Lòng Bình Nóng Lạnh Funiki 21L tráng men Titanium: trên dây truyền tráng men tĩnh điện Eisenman tiên tiến nhất châu âu hiện nay của CHLB Đức. Bột men nhập khẩu từ hãng Bemco – Đức nên lớp men được bám chắc và sáng bóng chống mọi tác nhân bám cặn bề mặt, chống ăn mòn cao trong mọi nguồn nước giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Thanh gia nhiệt Bình Nóng Lạnh Funiki 21L : Được nhập khẩu từ hãng Thermowatt (Cộng hòa ITALY) danh tiếng, chống bám cặn bề mặt, chống ăn mòn cao trong mọi nguồn nước, thời gian đun nóng cực nhanh. Hiện đang đứng đầu thế giới về chất lượng, mức độ an toàn và sự ổn định trên thị trường

Thanh ANODE MAGIE: Với thiết kế cực lớn nhằm hạn chế thời gian thay thế, đồng thời xử lý hiệu quả các kim loại có trong thành phần nước, chống ăn mòn và làm tăng tuổi thọ bình thủy.