Giới thiệu sơ lược về công ty Aroma

Aroma được thành lập vào tháng 7/2016, trên cơ sở tiếp quản toàn bộ công nghệ, trang thiết bị sản xuất cùng hệ thống phân phối, bảo hành sản phẩm Bình nước nóng nhãn hiệu FUNIKI từ Tập đoàn Hòa Phát, Công ty AROMA đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Bình nước nóng AROMA FUNIKI hiện đại, công suất lớn tại khu công nghiệp Phố Nối A, cung cấp ra thị trường những sản phẩm có kiểu dáng đẹp cùng với chất lượng vượt trội, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Việt Nam  Phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016.

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử. Các sản phẩm do công ty sản xuất ra đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quatest 1) cấp Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật số: HQ.18-0438-00. Phương thức chứng nhận: Phương thức 5 trong Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Công ty TNHH một thành viên quốc tế AROMA cam kết và chịu trách nhiệm về tính phù hợp của các sản phẩm do mình sản xuất, kinh doanh, bảo quản, vận chuyển, sử dụng, khai thác.

Quan điểm kinh doanh

Công ty Aroma luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

Với phương châm kinh doanh “lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty “.

Với mục tiêu hàng đầu “ Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất

Công ty Aroma nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!

Chính Sách Kinh Doanh

Các dịch vụ kinh doanh

Dịch vụ tư vấn khách hàng.

Dịch vụ thiết kế lắp đặt.

Dịch vụ cung cấp sản phẩm: “Máy làm mátBình nóng lạnhMáy Lọc Không khíBình Năng Lượng Mặt Trời

 Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì.

Các mặt hàng của Công ty

Máy làm mát

 Bình nóng lạnh

 Máy Lọc Không khí

 Bình Năng Lượng Mặt Trời

Về Hàng Hóa

– Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

– Đúng nguồn gốc, xuất xứ

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng.

– Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng Hợp đồng hoặc giấy cam kết có giá trị về mặt pháp lý . Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

Giá cả của sản phẩm

Giá luôn cạnh tranh và tối ưu nhất cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật :

Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp . Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Điện tử Aroma luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của công ty Aroma , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi .

Đến với công ty Aroma, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

2.dkkd Aroma moi