Máy làm mát không khí Aroma AM20

Máy làm máy không khí Aroma AM20 thiết kế đơn giản, có bánh xe di chuyển giúp bạn linh động sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Máy làm mát Aroma AM20 có dung tích bình chứa lớn lên tới 65 lít có khả năng hoạt động trong thời gian dài mà không cần chêm thêm nước.

Máy làm mát gia đình Aroma AM20 có hai loại: AM20A (điều khiển điện tử) và AM20M (điều khiển cơ).  Công suất hoạt động 180W, lượng gió thổi xa tới 12m, phù hợp với không gian mở hoặc bán mở có diện tích rộng từ 25m2 – 45m2.

>> Tìm hiểuMáy làm mát Aroma AM20 seriesQuạt điều hòa

Hình ảnh máy làm mát Aroma AM20M

Máy có đi kèm 2 đá khô, bạn chỉ cần bỏ vào ngăn đá tủ lạnh sau đó đặt vào khay chứa nước của máy thì nhiệt độ sẽ giảm nhanh và sâu hơn. Với nguyên lí làm việc bằng hơi nước, Máy làm mát  Aroma AM20 (A/M) làm mát nhanh và hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy làm mát gia đình

Máy làm mát gia đình AM20M cho làn gió mát tự nhiên

Đặc biệt, máy làm mát Aroma AM20(A/M) chỉ hoạt động khi đủ nước trong thùng chứa. Nếu máy hết nước thì hệ thống bơm sẽ ngừng hoạt động, các báo hiệu hết nước sẽ bật lên tránh lãng phí năng lượng và bảo vệ hệ thống bơm nước.

Quạt điều hòa

Máy làm mát không khí AM20(A/M) có đi kèm 2 đá khô giúp nhiệt giảm sâu hơn

Ngoài ra, máy làm mát loại AM20A có thêm tính năng an toàn. Máy sẽ tăng tốc trễ 02 phút khi bật chế độ làm lạnh nhằm bảo vệ bơm, động cơ giảm sốc nhiệt cho người sử dụng.

Với tính năng ưu việt làm mát cho không gian mở, máy làm mát Aroma mang lại làn gió tươi mát và giàu hàm lượng oxy tốt cho sức khỏe.

Bài viết trước đó MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ AROMA AM40