Máy làm mát không khí Aroma AM40M

Sử dụng cho không gian mở

Máy điều hòa không khí Aroma AM40 hoạt động với công suất lớn 310W cho lưu lượng gió 9.000 m3/h đáp ứng nhu cầu sử dụng ở không gian rộng. Máy làm mát công nghiệp Aroma AM40 có tốc độ gió 7.5 m/s cho khả năng đẩy xa tới 12m, phù hợp với không gian mở hoặc bán mở có diện tích rộng từ 40m2 – 60m2.

Quạt điều hòa

Hình ảnh Quạt điều hòa Aroma AM40M

Dung tích bình chứa nước lớn

Máy làm mát công nghiệp Aroma AM40 thiết kế khoang chứa nước phía trên nắp máy dung tích 80 lít cho phép hoạt động trong thời gian dài.

Nếu Khách hàng sử dụng cho các khu công cộng hoặc cố định nơi đặt máy, có thể nối ống cấp nước với đường nước vào trên thân máy làm mát và yên tâm sử dụng vì tất cả các đời máy AM đều có phao điện tự động.

AROMA AM40M

Aroma AM40M thiết kế bảng điều khiển cơ

Ngoài ra, máy còn đi kèm 2 viên đá khô giúp giảm nhiệt nhanh và sâu hơn.

Lọc sạch không khí

Máy làm mát công nghiệp Aroma AM40 thiết kế tấm làm mát hình tổ ong giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh, trả lại làn gió mát tự nhiên, trong lành ở cửa ra gió phía trước. Máy làm mát Aroma AM40 cung cấp hơi mát tự nhiên như khí trời, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Dễ dàng điều chỉnh hướng thổi và chế độ gió

Aroma AM40 thiết kế cánh gió tự động thổi trái/phải giúp hơi mát được lan tỏa đồng đều khắp không gian. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh 3 kiểu gió: tự nhiên/tiêu chuẩn/êm và 3 tốc độ gió: thấp/trung bình/cao phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua bảng điều khiển núm vặn cơ.

Máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp Aroma thiết kế khay chứa bình nước phía trên

Hệ thống cảnh báo thông minh

Chức năng làm mát của máy chỉ hoạt động khi đủ nước trong thùng chứa. Nếu máy hết nước thì hệ thống bơm sẽ ngừng hoạt động, các báo hiệu hết nước sẽ bật lên tránh lãng phí năng lượng và bảo vệ hệ thống bơm nước.

Riêng model AM40A có thêm tính năng tăng tốc trễ 02 phút khi sử dụng chế độ làm lạnh nhằm bảo vệ bơm, động cơ giảm sốc nhiệt cho người sử dụng.